1. Nguyên liệu nhập khẩu – giá cả Việt Nam

Nhà Bột nhập khẩu trực tiếp và phân phối trực tiếp đến khách hàng không qua trung gian để tránh đội giá lên cao, giữ được giá tốt và kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ. Mọi sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay Quý khách.

2. Chất lượng cam kết

Hàng chuẩn cacao thiên nhiên, không pha tạp chất, hương liệu hay chất bảo quản. Nếu Quý khách sử dụng không hài lòng về chất lượng có thể gửi trả về Công ty sẵn sàng hoàn tiền lại.
” Bột bán sản phẩm, không bán danh dự uy tín”
Xem thêm Phản hồi của khách hàng về Botcacao.com: https://botcacao.com/phan-hoi-cua-khach-hang/

3. Freeship toàn quốc đơn hàng 1kg, giao hàng siêu nhanh chóng

Tự hào là đơn vị duy nhất miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng 1kg. Đối với khách mua ít hơn 1 kg, nhà Bột vẫn hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển để khách trải nghiệm thử sản phẩm.
 
Giao hàng nhanh chóng, trong HN hoặc TPHCM giao trong 1 buổi, 80% khách tỉnh nhận hàng từ 1-2 ngày (xa thật xa mới 3-4 ngày ạ). Khách hàng có thể yên tâm không lo phải chờ đợi mòn mỏi khi nào hàng tới nữa nhé ^^

4. Sẵn sàng tư vấn

Dù mua ít hay mua nhiều, mới mua hay đã mua từ lâu, chỉ cần bạn hỏi, Bột sẽ sẵn sàng tư vấn về cách sử dụng, công dụng, bảo quản… Nhà Bột đều là những người tâm huyết với cacao nên sẽ có lượng kiến thức nhất định có thể giúp bạn cho đến khi bạn hài lòng :). 
Hotline: 0932.133.991 – 0966.646.846
Những chia sẻ trên đây dựa trên những giá trị thực sự có sẵn của nhà Bột. Mọi góp ý của khách hàng giúp Bột trưởng thành hơn mỗi ngày. Xin cám ơn thật nhiều!

 
Loading Facebook Comments ...