CÓ NÊN BẢO QUẢN BỘT CACAO TRONG TỦ LẠNH ?

CÓ NÊN BẢO QUẢN BỘT CACAO TRONG TỦ LẠNH ?

CÓ NÊN BẢO QUẢN BỘT CACAO TRONG TỦ LẠNH ?Tủ lạnh giúp chúng ta bảo quản được nhiều loại thực phẩm tươi lâu. Tuy nhiên, bạn không nên bảo quản bột ca cao trong tủ lạnh. Vì độ ẩm trong tủ lạnh khá cao dễ khiến bột ca cao bị vón cục.Thêm vào đó , chúng ta thường dùng tủ lạnh để bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau. Vì vậy, vi sinh vật từ các thức ăn có thể lây nhiễm chéo làm bột ca cao bị mốc hoặc giảm chất lượng. Một số cách bảo quản bột cacao tốt nhất: Cách 1: Sử dụng túi zip nhôm Cách 2: Dùng hũ thủy tinh Cách 3: Dùng hũ

Xem thêm

SO SÁNH BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT VÀ BỘT CACAO SỮA MIX 3-IN-1

SO SÁNH BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT VÀ BỘT CACAO SỮA MIX 3-IN-1

Để đánh giá được một sản phẩm ngon hay không phải dựa trên nhiều yếu tố. Và trước hết là khẩu vị của từng người. Theo ý kiến chủ quan, nhà Bột tự tin sử dụng sản phẩm bột cacao chính mình cung cấp hàng ngày để nâng cacao sức khỏe và xem như một món ăn vặt mà bản thân chẳng thấy tội lỗi mỗi khi thưởng thức và phải nói rằng mình mê em bột cacao nhà mình luôn các bạn ạ. Nhà bột phân phối 3 loại bột cacao chia ra thành 2 vị đắng nguyên bản (bột cacao nguyên chất Ruby và Rocco) và vị béo ngọt ( Bột cacao Mix 3-in-1) với giá trị dinh

Xem thêm

Căn cứ vào đâu để phân biệt bột cacao giả hay thật?

Căn cứ vào đâu để phân biệt bột cacao giả hay thật?

“Half the bread is still bread, but half the truth is not the truth” (Một nửa sự thật không phải là sự thật và tình yêu cũng không một nửa bao giờ.). Cacao cũng như vậy, không thể vì bất kì lý do gì để ngụy biện cho việc làm giả, pha trộn tạp chất và lừa dối người tiêu dùng. Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

Xem thêm

Làm món ăn vặt với bột cacao

Làm món ăn vặt với bột cacao

Bạn có một chiếc bụng đói, bạn muốn loay hoay nấu nướng trong bếp nhưng lại sợ ăn rồi lại mũm mĩm. Không sao đâu, nhà Bột thấu hiểu cảm giác của bạn khó chịu như thế nào khi phải thắt lưng buộc bụng trước đồ ăn để giữ dáng nên đã đem đến cho các bạn những công thức làm món ăn vặt từ bột cacao mà không gây béo ngược lại còn tốt cho sức khỏe, da, và cứu đói !

Xem thêm

Đã đến lúc chúng ta nên thay đổi thói quen ăn uống

Đã đến lúc chúng ta nên thay đổi thói quen ăn uống

“Anh đi anh nhớ quê nhàNhớ canh rau muống nhớ cà dầm tương.”Chúng ta ăn uống theo thói quen được truyền lại từ nhiều đời, nhưng bạn có tự hỏi bạn và người thân đang ăn đủ chất không? Các nghiên cứu khoa học nói rằng “Không”. Từ lượng muối mỗi ngày người Việt Nam tiêu thụ gấp đôi lượng WHO khuyến nghị, cho đến lượng bột đường hay thịt chiếm ưu thế trên bàn ăn thay vì rau quả hay những thực phẩm bổ sung chất vi lượng. Điều này ảnh hưởng đến tầm vóc, sức bền, năng suất làm việc và chất lượng sức khỏe. Vậy bột cacao mang lại giải pháp gì ?

Xem thêm