Cacao có tên khoa học là Theobroma cacao, nghĩa là “Thức ăn của các vị thần” (Food of the Gods). Cacao không chỉ có hương vị thơm ngon độc đáo, mà còn có tác dụng dược tính tuyệt vời cho sức khỏe con người. Một thành phần quan trọng trong hạt cacao là alkaloid, điển hình là theobromine, có tác dụng kích thích, tạo cảm giác hưng phấn nhẹ nhàng. Ngoài ra, trong cacao còn có polyphenol, là chất có tác dụng chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể.

Hiểu được những điều đó, Botcacao.com luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bột cacao của chúng tôi nhập trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ Malaysia, được tuyển chọn từ những hạt cacao có chất lượng tốt nhất, qua quá trình kiềm hóa để tạo ra hương vị và màu sắc đúng chuẩn cacao, thích hợp để uống, pha chế, làm bánh,…

bột cacao - botcacao.com

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi – những con người tâm huyết với cacao, luôn mong muốn mọi người được thưởng thức cacao đúng chuẩn, để tận hưởng hết hương vị tuyệt vời cũng như những lợi ích quý giá mà cacao mang lại cho sức khỏe. Giá tốt nhất thị trường, sản phẩm đảm bảo chất lượng, giao hàng nhanh chóng và có nhiều ưu đãi đối với khách hàng – Đó là những gì mà chúng tôi đang hướng đến.

Chúng tôi cam kết chỉ bán bột cacao nguyên chất 100%, không pha trộn thêm bất cứ nguyên liệu nào, không pha thêm đường, chất tạo ngọt, phụ gia hay chất bảo quản có hại cho sức khỏe. Đừng ngần ngại liên hệ! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, khi bạn cần những tư vấn về công dụng, thành phần hay cách sử dụng bột cacao,…Phương châm của chúng tôi là phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

“Sản phẩm tốt sẽ đem lại khách hàng – Nhưng thái độ phục vụ tốt sẽ giữ chân họ”

HÃY CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN TỪ HÔM NAY.

HÃY TÔ ĐIỂM THÊM CHO CUỘC SỐNG BẰNG BỘT CACAO THƠM NGON, CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI !